Dien Ban district, Quang Nam province
About Dien Ban District

PHOTO GALLERY

Text Link

Visitors

Enquiry

► Tổng số câu hỏi : 1,280
► Tổng số câu hỏi đã trả lời : 20
► Tổng số câu hỏi chưa trả lời : 1,260
Lĩnh vực  
Câu hỏi của bạn đọc
First Page Previous Page
12
Next Page Last Page
Page size:
select
 20 items in 2 pages
Người gửi: Phan Thị Thuỳ Dung
tôi đang viết một bài báo cáo và cần một số thông tin về dân số
Xin cho tôi hỏi dân số xã Điện Dương, Điện Nam, Điện Ngọc và Vĩnh Điện
Xin chân thành cảm ơn
Xem chi tiết
Người gửi: Nguyễn Tùng
Tôi ở phường Điện Ngọc. Tôi đã có nhà cấp 4 xây trên 1/2 diện tích đất, nay tôi muốn xây dựng tường rào cổng ngõ cho phần đất còn lại. Tôi có cần xin giấy phép xây dựng không. Nếu xin tôi phải xin ở UBND Phường Điện Ngọc, Ban Quản lý phát triển Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc hay tại UBND Thị xã Điện Bàn. Xin cảm ơn.
Xem chi tiết
Người gửi: Văn Minh
QL1A hoàn thành, có phân cách cứng giữa, giúp giảm tai nạn, nhưng đường rất hẹp, nên lưu thông chậm hơn trước. Trong khi đợi hoàn tất cao tốc rất lâu và để góp phần nhanh chóng thúc đẩy vùng Đông Quảng Nam phát triển, mong TƯ cho làm nhanh hơn đường nối từ cầu Cửa Đại về Chu Lai Dung Quốc để xe du lịch đi đường biển, xe tải đi đường QL1A, tăng tốc độ lưu thông QL1A. Chỉ còn vài kết nối đường Thanh Niên ven biển Quảng Nam chứ không nhiều.
Xem chi tiết
Người gửi: Đỗ Thụy THúy Liên
Em vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, chuyên ngành sư phạm Anh.Em muốn dạy ở thị xã mình nhưng không thấy thông báo thi tuyển công chức nhà nước, không biết thị xã mình có thi không. Nếu có chỉ tiêu thì em xem ở đâu và làm hồ sơ nhưn thế nào.
Xem chi tiết
Người gửi: TRẦN THỊ THU TRANG
Tôi tốt nghiệp cử nhân kinh tế, tôi muốn về quê thuê đất để làm nông nghiệp ngành chăn nuôi. Vậy xin hỏi quý cơ quan tôi liên hệ thuê đất theo diện cá nhân có được không? Và thủ tục hồ sơ như thế nào? Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết
Người gửi: Đỗ ninh Hải
Về việc phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng
Xem chi tiết
Người gửi: Trương Thị Oanh
Chào Anh/ Chị!
Anh/ Chị cho em hỏi về hồ sơ & thủ tục nhập khẩu tại Quảng Nam với ạ. Hiện tại gia đình em (2 vợ chồng & con nhỏ) hộ khẩu ở Quảng Bình, gia đình em đã xây nhà trong KĐT Ngân Câu- Ngân Giang- Điện Ngọc và giờ muốn nhập khẩu tại đây.
Em xin chân thành cảm ơn
Xem chi tiết
Người gửi: Nguyễn Thủy Tiên
Kính gởi cơ quan UBND thị xã. Tôi là một người đang làm theo chế độ hợp đồng ngắn hạn ở nhà trường. Bây giờ tôi muốn làm theo chế độ Hợp đồng dai hạn trong ngành giáo dục thì phải làm hồ sơ như thế nào? Điều kiện dự tuyển ra sao?
xin cảm ơn!
Xem chi tiết
Người gửi: Trương Thị Oanh
Chào Anh/ Chị,
Cảm ơn Anh/ Chị đã trả lời câu hỏi của tôi. Tuy nhiên, khi tôi tới công an phường thì được chỉ lên công an thị xã để làm thủ tục nhập khẩu. Vì 2 vợ chồng đều phải đi làm, khó xin nghỉ được nên tôi rất muốn hỏi về hồ sơ, thủ tục cần thiết để chỉ phải đi 1 lần. Rất mong nhận được sự giúp đỡ! Tôi xin cảm ơn!
Xem chi tiết
Người gửi: Nguyễn Văn Đông
Kính gửi : Quý đài nội dung sau : Gia đình tôi thuộc diện đông nhân khẩu ở cùng một gia đình nhiều thế hệ . Năm 2013 UBND huyện Điện Bàn (nay là thị xã Điện Bàn) có quyết định cấp cho Anh trai tôi một thửa đất (đã có biên bản giao đất) . Tôi đã có trao đổi với địa chính xã và được biết hồ sơ đã được gửi lên huyện nhưng đến nay vẫn chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở . Vậy cho tôi hỏi trường hợp này, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì gặp cơ quan nào và cần những thủ tục gì . Rất mong sự hồi đáp của quý cơ quan .Xin chân thành cảm ơn !
Xem chi tiết
Gửi câu hỏi

Industrial clusters

Links

Copyright © of Dien Ban District People’s Committee.
Vinh Dien Town, Dien Ban District - Homephone: 02353.717.666 - Fax: 0235.3758031
Email: dienban@dienban.gov.vn - dienbandistrict@gmail.com.
Designer by QTI