Dien Ban district, Quang Nam province
About Dien Ban District

PHOTO GALLERY

Text Link

Visitors

Enquiry

► Tổng số câu hỏi : 1,137
► Tổng số câu hỏi đã trả lời : 20
► Tổng số câu hỏi chưa trả lời : 1,117
Lĩnh vực  
Câu hỏi của bạn đọc
First Page Previous Page
12
Next Page Last Page
Page size:
select
 20 items in 2 pages
Người gửi: Võ Ngọc Hội
Tôi tên là Võ Ngọc Hội
Hộ khẩu thường trú: tứ ngân, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam
hiện đang là sinh viên trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng

Tôi muốn hỏi về chế độ miễn, giảm học phí đối với sinh viên vùng bãi ngang ven biễn.
Vào tháng 02/2012 tôi bị tai nạn giao thông khá nghiệm trọng (bảo lưu ở trường 1 năm) không thể làm hồ sơ để nộp cho huyện Điện Bàn được. Sau 1 năm, tôi quay lại trường học và làm hồ sơ để nộp nhưng bên huyện nói rằng “hồ sơ đã dừng truy xuất từ tháng 10/2012”.
Tôi muốn hỏi: tôi đã xin được giấy xác nhận bên trường ĐH của mình ở các kỳ học trước 2010-2011, 2011-2012, và có lý do chính đáng không làm thủ tục kịp thời để nộp. Vậy tôi có thể gửi lên huyện những hồ sơ này để nhận tiền hỗ trợ miễn giảm học phí không.?

Bên cạnh đó, Tôi được biết thì miễn giảm học phí này áp dụng từ khóa 2010-2011 đến 2014-2015 nhưng vào tháng 8/2013 thì có quyết định của chính phủ thì xã Điện Ngọc không còn thuộc diện hỗ trợ học phí nữa. Tôi vẫn đang học, vậy tôi có nhận được hổ trợ học phí trong các kỳ tiếp theo nữa không.?
Chân thành cám ơn..!
Xem chi tiết
Người gửi: Lê Thị Tân
Xin nhờ giải đáp về chế độ an dưỡng người có công
Xem chi tiết
Người gửi: Nguyễn Minh Quang
Kính gửi Quý UBND huyện Điện Bàn!
Tôi mới ra trường công tác tại Phòng TNMT huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Tôi có vào trang web của cơ quan có nội dung xác nhận đăng ký bản cam kết BVMT, Tôi rất mong được Quý cơ quan cho tôi xin mẫu Báo cáo thẩm định nội dung bản cam kết BVMT và tờ trình đề nghị chấp nhận bản cam kết BVMT. Do mô hình trên tôi khác, ko có báo cáo và tờ trình, tôi thấy làm theo cơ quan huyện mình rất hay nên muốn xin mẫu tham khảo.
Kính mong Quý cơ quan giúp đỡ!
mẫu xin gửi cho tôi theo địa chỉ: xaquetdvp@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn, Mong quý cơ quan giúp đỡ!
Xem chi tiết
Người gửi: Hà Minh Hải
tôi là con của gia đình nhà nông quanh năm sản xuất lúa, mọi khi thì ít biết về chương trình hổ trợ nông dân sản xuất lúa nước tại quê nhà. Hôm nay tôi mới được giấy báo hổ trợ sản xuất lúa nước. Vậy cho tôi hỏi chương trình này hổ trợ cho nông dân là bao nhiêu trên một ha vì trong giấy không có ghi.
Xin cảm ơn.
Xem chi tiết
Người gửi: Nguyễn Minh
Cho tôi hỏi
Vừa qua tôi nộp 1 bộ hồ sơ về việc tặng cho QSDĐ cho chú của tôi. Do chú tôi bân làm bảo vệ cho công ty nên ông không có thời gian để đi nộp hồ sơ nên ông mới làm giấy ủy quyền và ký tại xã,và hồ sơ đó đã được bộ phận 1 cửa nhận.
Nay Cô của tôi cũng có 1 bộ hồ sơ tương tự vì bà của tôi tặng cho cho 5 anh chị em trong gia đình nhưng do mỗi người có điều kiện khác nhau nên không làm hồ sơ cùng 1 lần.
Nay Cô của tôi do tuổi cao nên không tiện đi lại nên đã xuống xã làm giấy ủy quyền để tôi đi nộp hồ sơ tặng cho nói trên nhưng bộ phận 1 cửa nói có quy định mới nên chi cho mỗi người dân được nộp hồ sơ theo giấy ủy quyền 1 lần.
vậy tôi muốn hỏi VP 1 cửa dựa vào điều luật nào trong bộ luật để cấm người dân chỉ được hưởng 1 lần được ủy quyền theo như trên.
Và VP 1 cửa ra quyết định như vậy có đúng với pháp luật hay không?
Nếu tôi nộp hồ sơ nhưng không được nhận theo như nội dung trên thì tôi có được trả lời bằng văn bản về quy định như vậy hay không?
Xin cơ quan chính quyền hãy giải thích sự thắc mắc như trên, để người dân chúng tôi được hiểu và tuân thủ theo hiếp pháp và pháp luật của nhà nước!
Xin chân thành cảm ơn
Xem chi tiết
Người gửi: Đinh Thị Kim Cúc
Gia đình tôi có mảnh đất từ ngày xưa, đã rào vuông vén đất ,nhưng trong sổ đỏ thì phía hậu nó rất nhỏ, bố mẹ tôi cắt đất cho tôi nhưng ngang thì 6m mà hậu có 3m, trong khi đất vườn mình thì mặt tiền và hậu nó tương đương nhau.
Tôi muốn liên hệ địa chính để họ đo đạc lại sổ đất của gia đình và chỉnh sổ lại cho sổ dất ba mẹ tôi được không.vì nếu tôi làm nhà mà làm đúng theo sổ đỏ thì nhà nó không giống ai trong khi đất nhà mình từ xưa giờ còn đó,
Mong nhận được phản hồi từ phía cơ quan. Tôi xin chân thành cảm ơn
Xem chi tiết
Người gửi: Phạm Thanh Giang
Xin cho hỏi? làm sao cho tôi biết được thông tin về công tác hoạt động của Hội CCB Huyện qua V lần đại hội
Xem chi tiết
Người gửi: Phạm Lợi
XIn cho tôi được hỏi!
Tôi hiện đang công tác trong đơn vị sự nghiệp của huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Khi UBND huyện tổ chức xét tuyển viên chức theo NDD/2012/NĐ-CP thì chúng tôi nộp hồ sơ xét tuyển, Phòng nội vụ huyện Đông Giang thẩm tra hồ sơ đồng ý và chuyển về sở nội vụ Quảng Nam. Nhưng sở nội vụ trả hồ sơ với lý do " Theo Khoản a điểm 1 điều 14 Nghị định 29 quy định là có thời gian công tác từ 03 năm trở lên thì hồ sơ của tôi đạt yêu cầu, nhưng theo Thông tư 15/2012/TT-BNV quy định tại khoản a điểm 1 điều 7 thì quy định có thời gian công tác từ 03 năm (không kể thời gian tập sự, thử việc), vậy tôi chỉ mới công tác 03 năm (có đóng Bảo hiểm đầy đủ) thì chưa đủ điều kiện, mà là phải 4 năm có đóng Bảo hiểm (03 năm + 01 năm tập sự) thì mới đủ diều kiện. Vậy cho tôi xin được hỏi sở nội vụ trả lời như thế đúng không, vì trong NĐ 29 và TT 15 chỉ quy định là 03 năm chứ không có quy định phải đóng BH đủ 4 năm như sở nội vụ trả lời. Xin Cảm ơn!. Nếu sở nội vụ sai thì tôi phải làm như thế nào. Xin trả lời vào địa chỉ: Loipham1604@gmail.com
Xem chi tiết
Người gửi: kieu duc cuong
Góp ý:
tuyến đường từ cầu vĩnh điện đi thẳng vào tam kỳ có một đoạn để biển cấm các loại xe ôtô ( trừ xe buýt) thời gian quy định buổi sáng từ 6h đến 8h và buổi chiều từ 16h đến 20h nhưng các tài xế vẫn ngang nhiên không chấp hành luật mà cứ đi vào đoạn đường cấm này. Vào thời gian buổi chiêu học sinh và các công nhân ở các xi nghiệp đi làm về nên đường rất là đông dễ gây ra tai nạn. Trong khi đó các tài xế vẫn chạy ngang nhiên lúc về tối trước 20h thì rất nhiều xe vận tải như xe chở hàng và xe chở cây. Nên đề nghị cơ quan chức năng liên quan có biện pháp khắc phục tình trạng trên để giảm bớt tai nạn giao thông.
Xem chi tiết
Người gửi: nguyen van a
Tại sao có nhiều nhà ở thôn Hà My Tây - Điện Dương xây dựng lấn chiếm lề đường, xây dựng trái phép mà không thấy sự can thiệp của cơ quan chức năng. làm ảnh hưởng đến giao thông, mỹ quan. Đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý. những nhà mới xây dựng gần đây, gần khu vực chợ
Xem chi tiết
Gửi câu hỏi

Industrial clusters

Links

Copyright © of Dien Ban District People’s Committee.
Vinh Dien Town, Dien Ban District - Homephone: 02353.717.666 - Fax: 0235.3758031
Email: dienban@dienban.gov.vn - dienbandistrict@gmail.com.
Designer by QTI